Slide 4 Slide 5 Slide 3 link3 link3
Hỗ trợ Online
Giám Đốc - Mr. Đáng
0903.343.877
Kinh doanh - Ms. Nhân
085 4256366
Kỹ Sư- Mr. Nam
0169 451 5594
Truy cập
 33.346 lượt truy cập
(1 đang xem)
Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Đáng Hưng là đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại máy móc thiết bị ngành bao bì giấy carton 2,3,5,7 lớp, với robot và hệ thống điều khiển tự động hiện đại cho phép máy vận hành với tốc độ cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, tiền thân là cơ sở cơ khí Đáng Phánh được thành lập vào năm 2000.
 

 

 

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Đáng Hưng đã có đội ngũ kinh doanh cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chuyên viên lành nghề, chính vì thế Đáng Hưng là đối tác đáng tin cậy cho nhiều công ty sản xuất bao bì tại thị trường Việt Nam. Ngoài lĩnh vực thiết kế và lắp đặt máy móc chuyên ngành bao bì, công ty chúng tôi còn có dịch vụ, sửa chữa, bảo trì và sản xuất theo đơn đặt hàng, các loại phụ tùng, thiết bị của ngành sản xuất bao bì. Đặc biệt, Đáng Hưng vinh dự là đại lý nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam cho các dòng máy bao bì cao cấp của nhiều công ty có uy tín trên thị trường Trung Quốc và Đài Loan.  
 

 

 

Nhằm mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng, Đáng Hưng sẵn sàng tư vấn miễn phí về công nghệ và đưa ra những giải pháp lựa chọn thiết bị phù hợp. Sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng là những máy móc, thiết bị hàng đầu, kỹ thuật tiên tiến, công nghệ  hiện đại và giá thành hợp lý. Cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ luôn sát cánh cùng quý khách hàng thực hiện việc lắp đặt, hướng dẫn, vận hành và chuyển giao công nghệ một cách chuyên nghiệp nhất.

 

 

"Đảm bảo - Chất lượng - Uy tín - Tin cậy” là điều cơ bản để doanh nghiệp tồn tại thể hiện bằng sự kịp thời, nhanh chóng trong dịch vụ hậu mãi. Công ty chúng tôi chắc chắn đảm bảo rằng: bất kỳ khách hàng nào khi mua máy móc hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được sự bảo dưỡng lâu dài, thiết bị sẽ luôn được vận hành tốt để không ảnh hưởng đến sản xuất của quý công ty.

 

Mọi nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi!

Công ty TNHH MTV Đáng Hưng

 

Địa chỉ: 17/46 Đường Liên Khu 5-6, KP9, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 58256366      Fax: (08) 5425.6366   - : 0903343877       

Emailkimdang67@gmail.com - Websitewww.cokhidanghung.com